Bên cạnh việc xây dựng nhà yến đúng cách, chú ý thông số kỹ thuật nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, hướng nhà, hướng gió, hệ thống giá tổ… thì việc chọn lựa thiết bị âm thanh đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn thiết bị điều khiển độ ẩm – nhiệt và chọn amply nhà yến chuẩn chỉnh và trong trẻo để thu hút yến về nhà.

Bộ điều khiển độ ẩm – nhiệt do âm thanh nhà yến Conest cung cấp là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng nên hoạt động ổn định và bền bỉ, giúp cho vận hành nhà yến thêm chính xác và hiệu quả.

Cách chọn amply nhà yến đơn giản nhất dành cho người mới tìm hiểu

Trước khi tìm hiểu cách chọn amply nhà yến thu hút, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng kiến thức, biết các lưu ý, yêu cầu như dưới đây để chọn đúng amply.

  • Thiết bị phải đảm bảo các tính năng chuyên dụng, phù hợp với việc nuôi chim yến và lắp đặt trong nhà, phù hợp với các thiết bị khác trong dàn âm thanh: loa, dây dẫn…
  • Amply phải tạo ra âm thanh lý tưởng, không ảnh hưởng đến môi trường, giúp chim yến sinh trưởng và phát triển tốt.
  • Thiết bị phải có độ bền cao, hoạt động ổn định, chịu được môi trường có độ ẩm cao và xuyên suốt.
  • Amply cần thuận tiện cho việc bảo trì, xử lý các sự cố hỏng hóc xảy ra. Nếu thiết bị quá phức tạp, cầu kỳ thì việc bảo trì có thể gặp khó khăn, mất thời gian ảnh hưởng tới chim yến trong nhà. Bạn cần chú ý vị trí và điều kiện thực tế nhà yến của mình như thế nào, vị trí bạn định đặt amply ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng âm thanh tốt mà không ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.
  • Bạn nên chọn các thiết bị nhà yến, chọn amply nhà yến có khả năng vận hành tự động, không cần phải giám sát thường xuyên. Đồng thời, chúng cần phối hợp tốt với loa, tạo nên dàn âm thanh công suất tốt.
  • Một điều cuối không thể bỏ qua, đó chính là giá cả amply nhà yến cần phù hợp với thị trường và nằm trong dự toán chi phí xây dựng nhà yến của bạn.

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng bán amply với mẫu mã và nguồn gốc đa dạng, thậm chí có những nơi bán amply cũ để nuôi yến. Tuy nhiên rủi ro khá cao, không được bảo hành, không được hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng, dẫn đến tiền mất tật mang. Bạn cần tìm địa chỉ uy tín, có tiếng để đặt mua amply. Như thế mới đảm bảo hiệu quả và an tâm khi sở hữu thiết bị công nghệ này.

chọn amply nhà yến

Cách chọn amply nhà yến được khuyên bởi chuyên gia Conest

  • Về nguồn gốc: Amply nhà yến từ lâu đã nổi tiếng với các sản phẩm xuất xứ từ Malaysia, đã được khảo nghiệm về chất lượng âm, độ bền, kích thước và thời hạn sử dụng lâu dài.
  • Về số lượng amply: Thông thường, mỗi âm phải cần đến 1 amply nhà yến khác nhau, trừ trường hợp, một vài amply có chức năng chạy độc lập 2 kênh, là 2 bộ âm thanh khác nhau.

Tuy nhiên, con số này không cố định. Tuỳ vào các loại âm bạn kết hợp sẽ có số amply tương ứng. Thường người ta sẽ kết hợp âm phóng – dẫn – ru – bầy đàn hoặc âm phóng – dẫn – ru, hoặc chỉ sử dụng 2 âm: âm dẫn và âm ru.

Volume âm thanh: Công suất của amply phải gấp rưỡi so với loa. Ohms của loa và amply phải tương đồng. Nếu bắt buộc hoặc muốn dùng chế độ Bridge Mono của amply, bạn nên tăng cường cường độ công suất cho 1 kênh, chúng tôi không khuyến khích bạn dùng chế độ này.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Call Now